KHU ĐÔ THỊ XANH GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

Liền kề Gamuda Lake là sản phẩm biệt thự cao cấp thuộc khu đô thị gamuda City. Sản phẩm nhà ở này cho thấy xu thế đáng chú ý trên thị trường Bất Động Sản Hà Nội hiện nay. Có khá nhiều yếu tố thú vị tạo nên tính hấp dẫn của loại hình nhà ở này.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG KHU BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA LAKE

Nhà liền kề gamuda city: Đây cũng là một phần của Gamuda, những nhà liền kề này rất đa năng, tiện lợi. Vì sao chúng tôi lại nói như vậy? Bởi vì nhà liền kề có giá vừa phải, xây dựng ngoài mặt tiền rất có giá trị sau này, ngoài ra nhà liền kề còn có thể để ở cho gia đình, làm văn phòng,….

Gamuda Yên Sở khiến người ta ấn tượng bởi phong cách xây dựng thanh lịch, sang trọng từ bên trong ra bên ngoài, đưa ra bố cục chỉn chủ, sự phối kết hợp ăn ý giữa màu sắc cùng rất nhiều chất liệu bên ngoài tạo cho dân sinh những cảm giác xa lạ, mới mẻ trước lúc bước vào khoảng không gian mát mẻ, sang trọng của kết cấu phía bên trong.

THỎA MÃN NHỮNG YÊU CẦU KHẮT KHE NHẤT

Với khuôn viên rộng lớn, phong cách xây dựng hòa quyện giá trị cổ điển, tôn vinh giá trị trẻ trung tiếp tục thỏa mãn những yêu cầu khắt khe về mặt thẩm mĩ của các quý khách khó tính.

Liền kề gamuda gardens với quy mô diện tích lên đến 323 ha vô cùng rộng rãi, thoáng đãng, lợi thế là công viên Yên Sở. Với diện tích như vậy thì rất nhiều khu liền kề Daliha Homes, như chung cư The One, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập…

Leave a Reply