Khai Sơn Hill dự án nhà ở đong đầy triệu trái tim

Khai Sơn Hill là một công trình vĩ đại về một mái ấm gia đình nơi gắn kết toàn bộ cộng đồng lại gần nhau hơn bên dòng sông Hồng hiền hòa với rất nhiều những tiện ích lớn cùng môi trường sinh sống là việc vô cùng tiện nghi và hiện đại vì thế đây sẽ là một dự án xanh đáng an cư nhất dành cho tất cả mọi người.

Khai Sơn Hill khẳng định sự hiện đại qua bàn tay tài hoa của bậc thầy kiến  trúc

Ý tưởng thiết kế của dự án đến từ nhà kiến trúc sư lão làng Le corbusier ông được xem như một cây đại thụ trong lĩnh vực thiết kế với rất nhiều dự án cao cấp mang tên ông, đến với khai sơn city ông mang đến một tư duy thiết kế hoàn toàn mới phá đi khuôn khổ truyền thống đã lỗi thời của bất động sản miền bắc, được áp dụng theo phong cách xây dựng những tòa cao ốc của người Mỹ lồng ghép vào đó là phong tục sinh hoạt của người Việt để có được những căn hộ cao cấp và lịch lãm sang trọng.

Khai Sơn Hill

Đặc biệt ngoài những căn hộ cao cấp thì dự án còn có những lô biệt thự nằm trên đồi hướng nhìn rộng bao la hướng tới sông Hồng yên bình. Với việc xây dựng cốt công trình cao hơn 3,8m so với mặt bằng chung thành phố, đứng giữa Khai Sơn Hill Long Biên sẽ cho cảm giác như bước vào một góc của Đà Lạt hay mảnh đất  nghỉ dưỡng Sapa.

Biệt thự cao cấp của dự án Khai Sơn Hill

Hơn nữa việc nằm cạnh các con sông như một nét đẹp phong thủy của dự án mà tạo hóa kỳ diệu thiên nhiên mang lại như được bọc bởi cơ thể mềm mại của dòng sông mẹ, hệt như Rồng thiêng đang giữ những đứa con báu vật của mình một cuộc sống an lành như chờ đợi mọi gia đình khi cư ngụ. Dân cư cũng sẽ được tận hưởng những làn gió mát lành từ sông mang lại đây cũng chính là điều mà rất người mong muốn cho tổ ấm của mình.

Với dự án nhà ở biệt thự Khai Sơn Hill chủ đầu tư còn mang tới cho người dân thêm sự lựa chọn đó là dãy biệt thự trên đồi Ngọc Thụy nghe tên thôi chúng ta cũng có thể mường tượng ra được bóng dáng của một resort nghỉ dưỡng cao cấp thường trên những quả núi của những bãi biển đẹp còn tại đây lần đầu tiên Hà Nội có một dự án trên đồi hướng tới những khúc quanh co uốn lượn đầy màu sắc của hai dòng sông Hồng và Đuống.

Các lô biệt thự này hứa hẹn sẽ nhanh chóng được giới thượng lưu chiếm hữu cho mình làm nơi thư giãn tận hưởng cuộc sống sau những ngày dài bộn bề với công việc .

Leave a Reply